Giới thiệu

RÈM CỬA ANCHI

1.2. Giới Thiệu Về RÈM CỬA ANCHI

Rèm Cửa ANCHI được thành lập từ ước mơ hoài bão công việc hàng ngày của chúng tôi. Chúng tôi đến từ làng nghề rèm ở xã Mão Điền, Thuận Thành, Bắc Ninh và xuất thân từ gia đình có truyền thống làm nghề rèm cửa lâu đời. Chúng tôi đã làm nghề được hơn 10 năm trong nghề chuyên thi công và lắp đặt rèm cửa, làm thảm trải sàn nhà. 

Từ những kinh nghiệm nhiều 10 năm trong nghề và ấp ủ hoài bão thành lập một công ty cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt rèm cửa, trải thảm sàn nhà và các nội thất trang trí. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng tốt nhất, giúp những ngôi nhà trở lên sang trọng và tiện lợi hơn.

Chúng tôi tự hào về kinh nghiệm vững chắc của mình trong việc thi công lắp đặt các lợi rèm cửa gia đình, văn phòng, công ty, khách sạn …Phương châm công ty là Chuyên Nghiệp – Tân Tâm – Chất Lượng – Hài Lòng .

I.3. Mục tiêu Sứ Mệnh Tương Lai

         Cuối năm 2019 đẩy mạnh và phát triển công ty đạt 100 khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ. Đầu năm 2020 chính thức mở 1 cửa hàng trưng sản phẩm mẫu và tư vấn khách hàng đầu tiên tại TP Bắc Ninh và vươn ra các thị trường Miền Bắc các tỉnh lân cận. Mục tiêu năm 2020 đạt 1000 khách hàng và đứng đầu thị trường Tỉnh Bắc Ninh về lĩnh vực thi công lắp đặt các loại rèm cửa và thảm trải sàn.